Đào tạo phun môi chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Đào tạo phun môi chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Ngày đăng: 27-12-2022 |

Phun xăm hiện là một nghề đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để theo học. Bởi việc tân trang nhan sắc để cải thiện vẻ bề ngoài luôn là nhu cầu “muôn thuở” của con người. Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở đào tạo phun môi chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất hiện nay để theo học tại Hải Phòng. Hãy đến với học viên phun xăm Diễm Anh đây là một trong số những cái tên rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

Phun xăm môi thẩm mỹ là gỉ?

 

Phun xăm môi thẩm mỹ là một phương pháp sử dụng một máy phun xăm với đầu kim siêu nhỏ để đưa chất tạo màu vào phần da môi. Từ đó giúp giải quyết các vấn đề vấn đề của môi như thâm môi, môi nhợt nhạt … 

Kỹ thuật phun xăm môi là sử dụng máy phun, xăm có đầu kim siêu nhỏ. Người kỹ thuật viên phun xăm phải biết cách đi đường máy với các nét rõ ràng, cứng cáp để lấp đều màu cho môi. Nhờ đầu kim, mực xăm sẽ đi vào da và nằm vĩnh viễn trên môi. 

Phun xăm môi được đánh giá là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Thời gian duy trì sau khi trải qua quá trình phun xăm tính bằng năm, với mức chi phí không quá đắt đỏ, thời gian sử dụng rất lâu nếu được chăm sóc tốt. Ngoài ra, khi xăm môi, chị em cũng hạn chế việc sử dụng son khi ra ngoài, nhưng vẫn trông tươi và xinh đẹp.

Xem Thêm: Nên học phun xăm ở đâu uy tín chất lượng tại Hải Phòng

 

Đao tao khoa hoc phun moi tai Hai Phong

 

Đào tạo khóa học phun môi tại Hải Phòng

 

khóa học xăm môi là lựa chọn được đánh giá cao khi nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn. Ngành này không giới hạn đối tượng, dù nam hay nữ, bạn bao nhiêu tuổi cũng có thể đăng ký học và theo đuổi nghề này. Phun Xăm Diễm Anh là trung tâm đào tạo chất lượng, cung cấp khóa học từ cơ bản đến nâng cao và là lựa chọn hàng đầu dành cho học viên. 

Một khóa học phun xăm keo dài từ 3-5 tháng. Trong thời gian học các bạn được đào tạo bao gồm về lý thuyết phun môi và kỹ thuật phun môi. Học viên sẽ có 1-2 tháng để học về kỹ thuật xăm môi. đây là bước cơ bản cần phải nắm chắc.

Sau khi hoàn thành khóa học xăm môi, bạn sẽ dduocj học những kỹ thuật cao hơn là khử thâm môi và xóa xăm, khác phục những lỗi xăm môi ...ngoài các khóa học về phun môi Phun Xăm Diễm Anh còn đào tạo kỹ thuật phun xăm lông mày và mi mắt.

Những khóa học nghề về phun xăm tại Phun Xăm Diễm Anh thường rất chú trọng về tay nghề của học viên. Trước khi kết thúc kháo học bạn sẽ được kiểm tra tay nghề cũng như kiến thức chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ nếu đạt yêu càu bạn sẽ được cấp chứng chỉ còn nếu bạn không đạt tiếp tục ở lại để luyện thêm tay nghề cho mình.

==>> xem thêm: Dạy nghề phun xăm uy tín tại Hải Phòng

 

uu điem cua khoa hoc xam moi tai Phun Xam Diem Anh

 

Ưu điểm của khóa học xăm môi tại Phun Xăm Diễm Anh

 

Khi bạn tham gia khóa học phun môi tại Diễm Anh bạn sẽ được dạy nghề phun môi từ cơ bản đến nâng cao, cập nhật những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Phun Xăm Diễm Anh luôn có những phương pháp đào tạo thực tiễn dành cho học viên. Giáo trình giảng dạy được các giảng viên nghiên cứu và soạn thảo dựa trên giáo trình đạt chuẩn quốc tế từ các quốc gia hàng đầu tại khu vực châu Á, châu Âu…

Với sự kết hợp của kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo phun môi sẽ giúp học viên có được tư duy sáng tạo và thuần thục hơn trong tay nghề. Hơn thế nữa, các học viên sẽ được giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc” để nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong nghề.

Ngoài ra, tại Phun Xăm Diễm Anh sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo cho học viên một điều kiện học tập thoải mái nhất, từ đó nâng cao trình độ để trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trong và ngoài nước. Bên cạnh đó còn được chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng mềm để gia tăng cơ hội việc làm và phát triển bản thân trong tương lai.

Đặc biệt, nếu học viên nào có nhu cầu tự mở trung tâm thẩm mỹ để kinh doanh sẽ được Diễm Anh hỗ trợ nhập khẩu các loại máy, thiết bị với mức giá cực kỳ ưu đãi.

==>> xem thêm: Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Đon vi đao tao khoa hoc xam moi chuan tai Hai Phong

 

Đơn vị đào tạo khóa học xăm môi chuẩn tại Hải Phòng

 

Môi trường học tập ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đào tạo cũng như tay nghề của học viên khi ra trường. Chính vì lý do đó bạn lên lựa chọn đơn vị đào tạo khóa học xăm môi chuẩn, uy tín tại Hải Phòng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn  học nghề đơn vị nào uy tín, chất lượng thì Phun Xăm Diễm Anh là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với cơ sở vậy chất khang trang, hiện đại cùng giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Diễm Anh cung cấp khóa học phun xăm cho người bắt đầu học với đa dạng các nội dung như phun xăm môi, phun chân mày, xăm mí mắt..nội dung các khóa học được xây dụng bài bản. Mỗi nội dung được đào tạo kỹ càng, đảm bảo chất lượng của học viên.

Đặc biệt, đến với khóa học đào tạo phun môi tại Phun Xăm Diễm Anh, học viên sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt mà ở những chỗ khác không có. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với học viên. Bên cạnh đó Diễm Anh thu với mức học phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Nhờ đó các bạn học viên sẽ yên tâm để theo nghề mà mình yêu thích.

Đảm bảo truyền đạt đầy đủ, dễ hiểu kiến thức đến mọi học viên và dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Trong quá trình học, lý thuyết chiếm 20-30% thời gian học và thực hành chiếm 70-80% để học viên có thể vận dụng thành thạo các loại máy móc, kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm của nghề.

Điều này là nhằm đảm bảo chất lượng tay nghề của tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học đều thuần thục và khéo léo. Phun Xăm Diễm Anh cũng cam kết chất lượng đầu ra của học viên, nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi để con mình theo học nghề tại đây.

 

Thông tin liên hệ:

 

PHUN XĂM DIỄM ANH, MỘT UY TÍN VẠN NIỀM TIN !

Quý khách có thể liên hệ đặt lịch ngay hôm nay:

Hotline: 0969459886

địa chỉ 27/125 Tô Hiệu Hải Phòng

Website: www.phunxamdiemanh.com