Dạy nghề phun xăm tận tâm ở Hải Phòng

Ngày đăng: 29-05-2019 |

địa chỉ dạy nghề uy tín, địa chỉ dạy phun xăm uy tín tận tâm tại Hải Phòng.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm tận tâm ở Hải Phòng

Phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi phải có niềm đam mê mãnh liệt cũng như sự khéo léo tỷ mỷ. Để có được kết quả làm đẹp tối ưu thì các chuyên viên thẩm mỹ cần được đào tạo bài bản.

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất của cả nước- nơi mà nghề làm đẹp bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng đang rất được ưa chuộng. Việc lựa chọn cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín là một việc rất cần thiết đối với mỗi học viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng, Diễm Anh Beauty and Academy tự hào là một trong những cơ sở chuyên dạy nghề và đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Rất nhiều học viên đã trưởng thành từ cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ của chúng tôi.

Master Diễm Phạm tại chương trình tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam

Giảng viên chính tại Diễm Anh Spa đó chính là Master Diễm Phạm – một trong những tay nghề phun xăm và điêu khắc hàng đầu tại Hải Phòng, được các dồng nghiệp, hội đồng, khách hàng cũng như các học viên đánh giá khá cao. Với nhiều năm hoạt động trong nghề phun xăm thẩm mỹ, Diễm Phạm đã mang về cho mình không ít các giải thưởng, mới đây nhất đó chính là giải Bàn tay vàng – Golden hand 2018. Không những vậy Diễm Phạm còn được mời làm giám khảo rất nhiều các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ.

Lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Diễm Anh Spa chính là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang theo đuổi ước mơ làm đẹp. Chúng tôi là địa chỉ dạy phun xăm uy tín nhất ở Hải Phòng, nơi mà có giáo viên rất tận tâm, hướng dẫn chi tiết tỷ mỷ cho từng học viên. Kết hợp học đi đôi với hành, cam kết 100% học viên đều thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp, không những vậy chúng tôi còn tạo việc làm cho những học viên sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ học nghề phun xăm tận tâm ở Hải Phòng

Diễm Anh Spa chính là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín nhất tại Hải Phòng bởi:

  • Chúng tôi có một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với giảng viên giỏi có tay nghề cao trong làng phun xăn thẩm mỹ
  • Chúng tôi luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất cho các học viên
  • Học viên được hướng dẫn tỷ mỷ chi tiết, làm quen với từng loại mỹ phẩm cũng như từng loại mực dùng để phun xăm, kết hợp song song vừa lý thuyết vừa thực hành, được thực hành trên mẫu thật.
  • Các khóa học tại Diễm Anh Spa rất linh động, có cả khóa ngắn hạn và dài hạn tùy thuộc vào điều kiện cũng như thời gian của học viên
  • Được cấp chứng chỉ sau khi đào tạo, cam kết 100% học viên tốt nghiệp đều làm được việc.

 

phun moi dep tai hai phong

Hình ảnh khách hàng làm phun môi tại Diễm Anh Spa

 

Hãy đến với Diễm Anh Spa để được học tập trong một môi trường tốt và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PHUN XĂM DIỄM ANH, MỘT UY TÍN VẠN NIỀM TIN !

Địa chỉ: 200B Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0969.459.886

Website: www.phunxamdiemanh.com

Fanpage: https://m.facebook.com/phunxamdiemanh

 

gay soi long may