Địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp Hải Phòng

Địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp ở Hải Phòng

Ngày đăng: 13-09-2022 |

Địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp Hải Phòng-Học Viện Phun Xăm Diễm Anh-0969459886 là cơ sở làm đẹp phun xăm gẩy sợi số 1 Hải Phòng với nhiều kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

Địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp ở Hải Phòng.


Hiện nay với thị trường làm đẹp ngày càng phát triển và đa dạng hóa các dịch vụ trong các viện thẩm mỹ và spa thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ gẩy sợi đẹp thật sự uy tín thì khách hàng phải có được đầy đủ các thông tin chính xác để lựa chọn được địa chỉ làm đẹp lông mày an toàn và uy tín.Có rất nhiều viện thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp ở Hải Phòng được nhiều người biết đến đó là Học Viện Phun Xăm Diễm Anh liên hệ 0969459886 để được các chuyên gia tư vấn chu đáo tận tình.Học Viện Phun Xăm Diễm Anh địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp ở Hải Phòng.

 

Tại Hải Phòng có rất nhiều các trung tâm làm đẹp khác nhau ,trong số đó thì địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp tại Hải Phòng chính là Học Viện Phun Xăm Diễm Anh hotnile 0969459886 luôn được lòng tin từ khách hàng và học viên .Với đội ngũ chuyên gia và Master Diễm Anh đã giúp cho rất nhiều khách hàng trở lên xinh đẹp hơn,tự tin hơn bởi cặp chân mày thần thái cuốn hút.Tại Học Viện Phun Xăm Diễm Anh chúng tôi luôn cập nhât những công nghệ gẩy sợi mới nhất để đảm bảo về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. 

 

 

Địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp ở Hải Phòng-Học Viện Phun Xăm Diễm Anh

 

 Gẩy sợi lông mày đẹp ở hải Phòng.

 

Để trở thành địa chỉ gẩy sợi uy tín tại Hải Phòng Học Viện Phun Xăm Diễm Anh với sự tận tình chu đáo chuyên nghiệp của Master Diễm Anh đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo cho hàng ngàn học viên và các quý khách hàng chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hảng đầu để tạo ra chất lượng phục vụ uy tín và tận tâm cùng với đội ngũ chuyên viên làm việc tâm huyết đã giúp cho rất nhiều chị ẹm, khách hàng có được cặp lông mady thần thái cuốn hút, tự nhiên.

 

 • Tại học Viện Phun Xăm Diễm Anh sử dụng 100% các loại mực cao cấp của châu âu không trổ màu xanh đỏ.
 • Tất cả các khách hàng đều  trực tiếp Master Diễm Anh làm.
 • Công nghệ độc quyền bên nhà Diễm Anh sau khi làm xong đã đẹp luôn không sưng, không đỏ,quá trình làm nhẹ nhàng, thời gian thực hiện 50 phút.

 

Các dịch vụ được hót nhất tại Học Viện Phun Xăm Diễm Anh 

 

 

Các dịch vụ được hót nhất tại Học Viện Phun Xăm Diễm Anh 

 

Ngày nay với những công nghệ ngày càng hướng đến sự tự nhiên tinh tế và đẹp hoàn chỉnh. Công nghệ trong phun xăm ngày càng phát triển một cách dõ dệt tại Học Viện Phun Xăm Diễm Anh chúng tôi luôn update các công nghệ theo xu hướng siêu hót hiện đại nhất, tân tiến nhất, tự nhiên và an toàn nhất. Kỹ thuật gẩy sợi hiện nay sẽ giúp cho khách hàng có được cặp lông mày siêu thật, siêu tự nhiên cuốn hút để tôn nên vẻ đẹp của khách hàng với cặp chân mày thần thái.Tại Học Viện Phun xăm Diễm Anh chúng tôi đang có những công nghệ được khách hàng lựa chọn tin dùng.

 

 • Gẩy sợi lông mày phong thủy nam. 
 • Phun môi phủ bóng colagen.
 • Gẩy sợi lông mày Hairstrokes siêu thật siêu tự nhiên. 

 

 Các dịch vụ được hót nhất tại Học Viện Phun Xăm Diễm Anh 

 

Chi phí gẩy sợi lông mày tại Hải Phòng

 

Chi phí một bộ gẩy sợi lông mày giá dao động từ 2.500.000 đến 5.000.000 tùy từng dịch vụ mà khách hàng lực chọn.Tại Học Viện Phun Xăm Diễm Anh chúng tôi với đa dạng các dịch vụ để khách hàng lựa chọn được đúng đắn phù hợp nhu cầu của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều những cơ sở lớn nhỏ khác nhau trên thị trường nên giá cả cũng rất đa dạng nhưng trên hết khách hàng phải trở nên thông thái để nhận định đúng đắn cơ sở làm đẹp có chất lượng thật sự tránh tiền mất tật mang. Trung bình một bộ lông mày sẽ dao động từ 2.500.000 đến 5.000.000 phụ thuộc vào những yếu tố sau đây.

 • Phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên.
 • Phụ thuộc vào loại mực mà khách hàng chọn.
 • Phụ thuộc vào kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn.

 

Địa chỉ gẩy sợi lông mày đẹp ở Hải Phòng-Học Viện Phun Xăm Diễm Anh

 

 

Độ bền của một cặp lông mày gẩy sợi được bao lâu tại Phun Xăm Diễm Anh  

        

Những yếu tố để làm nên độ bền của cặp lông mày phụ thuộc vào loại da của khách hàng ,những loại da giữ được mực lâu là loại da khô, da hỗn hợp, da khỏe không mụn, không tiết quá nhiều mồ hôi.Yếu tố về kỹ thuật của kỹ thuật viên cũng là điều rất quan trọng vì nếu làm đưa mực vào đúng tầng da cũng giúp cho sợi giữu được lâu bền. Lựa chọn loại dịch vụ tốt để có được chất lượng mực chuẩn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng với một bộ lông mày.

 

 

Độ bền của một cặp lông mày gẩy sợi được bao lâu ?   

=====================

Thông tin liên hệ:

 • Quý khách có thể liên hệ đặt lịch ngay hôm nay!
 • Hotline: 0969459886
 • địa chỉ 30/353 Tô hiệu hải phòng
 • Website: www.phunxamdiemanh.com