Nhận đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao khóa 19 - 2020

Ngày đăng: 13-06-2020 |

Phun xăm thẩm mỹ - Một nghề trong tay - Vững chắc tương lai

- Bạn đang chưa hài lòng với thu nhập hiện tại của mình
- Bạn muốn có một tương lai tốt đẹp hơn, giàu có hơn
Bạn đang kinh doanh, có rất nhiều khách hàng, và muốn gia tăng thu nhập bằng dịch vụ mới
- Bạn đã học phun xăm thẩm mỹ mà vẫn chưa tự tin để làm nghề
- Bạn đã đi học nhiều nơi mà vẫn chưa thành tài

 

Phun Xăm Thẩm Mỹ là một nghề rất có tương lai - nếu kiên trì và đam mê theo đuổi thì bạn sẽ gặt hái được thành công. Nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn cho mình được một người Thầy có Tâm.

- Rất nhiều người có suy nghĩ đây là một nghề khá đơn giản, chỉ cần tham gia một khóa ngắn hạn là đã học được, làm khách và kiếm được tiền.

=> Chính suy nghĩ sai lầm này dẫn đến rất nhiều hệ quả khôn lường.

 

-Mất tiền oan: Nghe những lời quảng cáo ngon ngọt tham gia các khóa học ngắn chỉ vài ngày. Rồi kết quả không hề học được gì. Mất tiền chỉ là hậu quả nhẹ thôi.

- Gây thảm họa cho khách hàng mới là thứ khủng khiếp: Học không đến nơi đến chốn, không nắm được kỹ thuật thì kết quả chỉ có thể là thảm họa. Đây là xăm phun chứ không phải là vẽ lông mày mà muốn xóa thì xóa được ngay.

 

Ở bất cứ một lĩnh vực nào thì luôn có một nguyên tắc: Nguyên tắc 10.000 giờ.Tức phải cần đến 10.000 giờ luyện tập có chủ đích để trở nên thành thạo trong 1 lĩnh vực.

 

Và hãy nhớ 1 điều: Miếng phô mai ngon ngọt có sẵn thì chỉ ở trên cái bẫy chuột.

- Bạn muốn học được thật nhiều, học tất cả các kỹ thuật mới nhất, được nghe kinh nghiệm quý báu. Nhưng lại chỉ muốn học miễn phí, hoặc giá cực kỳ rẻ, thậm chí các bạn tự nghĩ ra một mức giá rồi mặc định học phí phải như vậy mới đúng.

=> Tất nhiên với bất kỳ mức giá nào bạn đều có thể tìm được nơi để học nhưng: Bạn muốn sau khi học xong sẽ kiếm vài trăm ngàn 1 ngày, hay muốn kiếm gấp 10 lần số này.

 

- Bạn muốn đi học cả chục lần với mức học phí 5tr, 10tr, 15tr hay chỉ học 1 lần duy nhất học phí từ 30-50tr. Và được học đến khi thành thạo tay nghề.

- Bạn thấy HỌC PHÍ ĐẮT ? Nhưng quan trọng là cái mà bạn sẽ nhận được nó xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra. Tại sao bạn không quan tâm mình sẽ được dạy như thế nào? Được học những gì ? Tay nghề ra sao ? Và thu nhập sau khóa học thế nào ?

 

Hãy ghi nhớ: Cái gì cũng có giá của nó cả !

=> Nếu bạn chưa có đủ điều kiện, hãy tích lũy. Tại sao cứ phải vội vàng ngay bây giờ, trong khi cái nghề sẽ đi cùng bạn cả đời.

Hãy Tỉnh Táo để lựa chọn chính xác nơi mình cần đến
Đi cùng ruồi tìm được nhà vệ sinh
Đi cùng ong tìm được hoa thơm
Đi cùng người giàu học cách kiếm nhiều tiền
Đi cùng ăn mày học được cách xin cơm

 

=> Bạn là ai không quan trọng - quan trọng là bạn đi cùng ai. Bạn không cần giỏi - Bạn cần tìm một người Thầy tạo nên những truyền nhân xuất sắc.