Học phun môi - học phun xăm tại Hải Phòng

Học phun môi - học phun xăm tại Hải Phòng

Ngày đăng: 05-03-2023 |

Phun Xăm hiện là một nghề đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để theo học. Bởi việc tân trang nhan sắc để cải thiện vẻ bề ngoài luôn là nhu cầu “muôn thuở” của con người. Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở đào tạo phun môi chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Hải Phòng để theo học thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Phun môi ngoài tác dụng làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyến khác trên môi như: môi bị lệch, viền môi không rõ nét.

Theo thống kê gần đây, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang chiếm hơn 80% nhu cầu của các chị em phụ nữ. Đây là một con số vô cùng cao trong lĩnh vực làm đẹp, con số này ngang hàng với các loại dịch vụ ăn uống – được đánh giá là một trong số những ngành nghề đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều người. Qua đó, chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng Khóa học phun môi hiện đang là một ngành nghề rất tiềm năng. Các đối tượng hành nghề trong lĩnh vực này cũng phong phú và nghề có tuổi thọ dài.

==>> xem thêm: Nơi đào tạo phun xăm tốt tại Hải Phòng

 

Phun Xam Diem Anh co so đao tao phun moi chuyen nghiep

 

Phun Xăm Diễm Anh cơ sở đào tạo phun môi chuyên nghiệp

 

Phun xăm Diễm Anh hiện nay đang được biết đến là một học viện đào tạo phun môi, làm đẹp vô cùng chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được trang bị tất cả kiến thức chuyên sâu về nghề phun xăm thẩm mỹ từ phun mí, phun môi cho đến điêu khắc chân mày. Quá trình đào tạo tại Diễm Anh sẽ tập trung vào kỹ năng thực hành chiếm 80% thời lượng khóa học và 20% học những kiến thức về phun xăm. Bên cạnh đó, hệ thống bài học tại Phun Xăm Diễm Anh luôn có sự cập nhật nội dung mới để phù hợp với xu hướng mới nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, điểm cộng của cơ sở đào tạo nghề này là có trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao kỹ năng thực hành của các bạn học viên. Tham gia học nghề tại Phun Xăm Diễm Anh các bạn sẽ được đảm bảo tốt nghiệp có tay nghề cứng cáp để tự tin làm nghề. Hệ thống bài học được xây dựng chú trọng thực hành và học các kiến thức về phun xăm. Các khóa học về phun xăm mà Diễm Anh đang đào tạo hiện nay:

 • Khóa học về phun môi.
 • Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp
 • Khóa học master class chuyên sâu
 • Khóa học chuyên về lông mày
 • Khóa học về điêu khắc lông mày
 • Khóa học về phun mí.

Khi tham gia khoá học đào tạo phun môi tại Phun Xăm Diễm Anh bạn sẽ được dạy nghề phun môi từ cơ bản đến nâng cao, cập nhật những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay.

==>> xem thêm: Khóa học điêu khắc phun xăm chân mày tại Hải Phòng

 

Khoa hoc phun moi chuyen nghiep tai Hai Phong

 

Khóa học phun môi chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Phun Xăm Diễm Anh hiện đang là một trong số những địa chỉ dạy cách phun môi tiên phong xây dựng hệ thống đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế tại Hải Phòng. Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp đảm bảo các quy chuẩn về đánh giá chất lượng.

Phun Xăm Diễm Anh luôn có những phương pháp đào tạo thực tiễn dành cho học viên. Giáo trình giảng dạy được các giảng viên nghiên cứu và soạn thảo dựa trên giáo trình đạt chuẩn quốc tế từ các quốc gia hàng đầu tại khu vực châu Á, châu Âu…Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phun xăm. Với sự kết hợp của kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo phun môi sẽ giúp học viên có được tư duy sáng tạo và thuần thục hơn trong tay nghề. Hơn thế nữa, các học viên sẽ được giảng viên sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ việc” để nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong nghề.

Ngoài ra, Phun Xăm Diễm Anh còn có cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo cho học viên một điều kiện học tập thoải mái nhất, từ đó nâng cao trình độ để trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

==>> xem thêm: Đào tạo phun môi chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Cac khoa hoc phun moi tai Phun xam Diem Anh

 

Các khóa học phun môi tại Phun xăm Diễm Anh

 

Mỗi học viện đào tạo phun môi thẩm mỹ sẽ có những giáo trình hay nội dung dạy học khác nhau. Và Diễm Anh cũng không ngoại lệ. Sau đây là những thông tin có liên quan đến chương trình đào tạo xăm môi tại Phun Xăm Diễm Anh:

 • Khóa học tìm hiểu kiến thức về phun xăm môi.
 • Phân tích sinh lý da và nhận diện khuôn môi.
 • Kỹ thuật pha màu mực chuẩn, tự nhiên phù hợp với tone da.
 • Đào tạo phun xăm môi theo hiệu ứng son môi.
 • Kỹ thuật phun môi theo phong cách.
 • Đào tạo kỹ thuật phun môi không tê.
 • Kỹ thuật vẽ khuôn môi hiệu ứng hình trái tim.
 • Đào tạo phun môi collagen.
 • Hướng dẫn kỹ thuật ủ tê chuẩn, không sưng cho môi.
 • Đào tạo kỹ thuật sửa phun xăm môi lỗi, thâm xỉn, không đều màu
 • Hướng dẫn cách khắc phục lỗi môi không ăn màu
 • Cách chăm sóc hậu phun xăm môi.

==>> xem thêm: Nên học phun xăm ở đâu uy tín chất lượng tại Hải Phòng

 

Đia chi hoc phun moi uy tin tai Hai Phong

 

Địa chỉ học phun môi uy tín tại Hải Phòng

 

bạn đang có nhu cầu muốn theo học nghề phun xăm môi tại Hải Phòng. Nhưng lại đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào cho uy tín và chất lượng nhất để học. Vậy thì hãy đến với Phun Xăm Diễm Anh, đây là một trong số những cái tên rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

Phun Xăm Diễm Anh được hiện đang được biết đến là một địa chỉ dạy nghề phun môi uy tín số 1 tại Hải Phòng. Trong một thời gian dài hoạt động trong nghề, cơ sở này không chỉ có chất lượng hàng đầu về đội ngũ giảng dạy mà còn đảm bảo đầy đủ thiết bị cho việc dạy và học vô cùng hiện đại.

Chất lượng đào tạo tại Phun Xăm Diễm Anh được xây dựng một cách khoa học và hợp lý để đầu ra được đảm bảo. Các nội dung giảng dạy được xây dựng đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn làm đẹp được công nhận ở châu Âu. Học viên sẽ được học từ những kiến thức chuyên môn từ căn bản rồi tới nâng cao và đi kèm thực hành trên các dụng cụ mô phỏng rồi mới tới thực hành người thật.

Thời học thực hành chiếm 70% – 80% sẽ giúp cho học viên vận dụng thành thạo được các loại máy móc cũng như kỹ năng cứng, kỹ năng mềm của ngành phun xăm thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

 

PHUN XĂM DIỄM ANH, MỘT UY TÍN VẠN NIỀM TIN !

Quý khách có thể liên hệ đặt lịch ngay hôm nay:

Hotline: 0969459886

địa chỉ 27/125 Tô Hiệu Hải Phòng

Website: www.phunxamdiemanh.com