Điêu khắc chân mày, điêu khắc lông mày đẹp ở Hải Phòng

Điêu khắc lông mày Hải Phòng

Ngày đăng: 14-05-2019 |

HỌC VIỆN PHUN XĂM DIỄM ANH - ĐỊA CHỈ 0969459886 - LIÊN HỆ 0969459886

Điêu khắc lông mày uy tín tại Hải Phòng

 

Việc tạo hình lông mày đã xuất hiện từ những năm thập niên 80 của thế kỷ trước nhưng không được nhiều người biết đến. Ngày nay với kỹ thuật hiện đại, công nghệ cải tiến hơn nhiều điêu khắc lông mày đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với rất nhiều chị em phụ nữ .

Là một bước tiến mới của phun lông mày đây là phương pháp mà các chuyên gia hay các chuyên viên thẩm mỹ dùng một loại dao chuyên biệt để đưa mực xăm vào da. Đây là loại dao cực sắc và bén khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên nhất và nhìn rất giống lông mày thật đôi khi không thể phân biệt được đâu là lông mày thật, đâu là lông mày điêu khắc.

 

dia chi dieu khac long may tai hai phong

 

Điêu khắc lông mày là hình thức phun xăm hiện đại rất thích hợp cho những bạn có hính dáng lông mày thưa và mỏng hoặc dáng lông mày xấu giúp tạo hình lông mày một nét tự nhiên.

Tại sao phải điêu khắc lông mày?

 

  • Điêu khắc lông mày sẽ giúp bạn có bộ lông mày đẹp tự nhiên, giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ
  • Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào việc trang điểm mỗi khi đi ra ngoài
  • Nét lông mày giữ được lâu hơn mà không lo lắng về sự ảnh hưởng của thời tiết hay thời gian làm ảnh hưởng đến bộ lông mày của bạn
  • Loại mực dùng để điêu khắc lông mày mà Diễm Anh Spa sử dụng là loại mực có nguồn gốc từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, rất an toàn cho người sử dụng
  • Dụng cụ điêu khắc lông mày tại Diễm Anh Spa đều tuyệt đối vô trùng, sử dụng riêng biệt cho từng người một nên khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ điêu khắc chân mày tại Spa của chúng tôi.

 

dieu khac long may hai phong

 

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hải Phòng

 

Khi đến với dịch vụ điêu khắc lông mày tại Diễm Anh Spa bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo, đưa ra các lời khuyên xem những đường nét lông mày nào hợp với khuôn mặt bạn nhất và sau đó cho  bạn lựa chọn. Sau đó chúng tôi sẽ khắc họa đường nét lông mày trên khuôn mặt bạn. Việc gây tê để giúp cho khách hàng giảm đau đớn khi điêu khắc lông mày cũng được chúng tôi thực hiện tỷ mỷ và cẩn thận.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ hay điêu khắc lông mày nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và cho bạn một bộ lông mày như ý thì không phải cơ sở nào cũng làm được bởi điêu khắc lông mày đòi hỏi rất cần sự tinh tế am hiểu về màu sắc da, kỹ thuật điêu khắc mới có thể làm được. Đến với Diễm Anh Spa chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật mà không phải mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian.

 

dieu khac long may hai phong

 

Sau khi quá trình điêu khắc lông mày được thực hiện xong khách hàng lưu ý hãy nghe theo lời khuyên của chuyên viên về việc chăm sóc lông mày sau thời gian điêu khắc như những vấn đề liên quan đến vệ sịnh lông mày hay dinh dưỡng sau quá trình điêu khắc lông mày.

Với những chia sẻ trên của Diễm Anh Spa chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Làm cho khách hàng trở nên đẹp hơn chính là phương châm phục vụ của chúng tôi.

==>Xem thêm Phun xăm Hải Phòng

Kết quả của khách hàng sau khi làm tại Học Viện Phun Xăm Diễm Anh : 

 

 

 

 

 

 

PHUN XĂM DIỄM ANH, MỘT UY TÍN VẠN NIỀM TIN !

Quý khách có thể liên hệ đặt lịch ngay hôm nay

Hotline: 0969459886

Địa chỉ: 27/125 Tô Hiệu Hải Phòng

Website: www.phunxamdiemanh.com