Dạy điêu khắc chân mày Hải Phòng

Ngày đăng: 16-05-2019 |

Diễm Anh Spa tự hào là một địa chỉ dạy điêu khắc chân mày, điêu khắc lông mày uy tín, tận tâm tại Hải Phòng

HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HẢI PHÒNG

Làm đẹp ngày nay đang là nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ. Vẻ đẹp lông mày giúp cho gương mặt của các chị em trở nên thanh thoát, hài hòa hơn. Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ lông mày để cho các chị em phụ nữ lựa chọn như: phun xăm lông mày, thêu lông mày, điêu khắc lông mày nhưng có lẽ phương pháp được lựa chọn nhiều hơn cả đó chính là điêu khắc lông mày.

Với quan niệm của người Á Đông, lông mày hình dáng lông mày rất quan trọng, nó thể hiện tính cách, vận mệnh của mỗi người. Bởi vậy những người có bộ lông mày mỏng, kém sắc, chưa được như ý thường nghĩ ngay đến việc thẩm mỹ để lông mày của bạn trở nên sắc nét hơn, đẹp hơn. Thẩm mỹ là một trong những cách tốt nhất để bạn có được bộ lông mày như ý mà không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. Vậy điêu khắc lông mày có thực sự an toàn?

 

dieu khac chan may hai phong

 

Điêu khắc chân mày là việc chuyên viên thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có đầu rất nhỏ để đưa mực xăm vào da. Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày chính là làm cho hình dáng lông mày trở nên tự nhiên giống lông mày thật. Các chuyên viên điêu khắc lông mày còn chèn những sợi lông mày vào giữa lông mày thật để giúp lông mày có hình dáng tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

DẠY ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Ngày nay điêu khắc lông mày trở nên rất phổ biến bởi vậy mà rất nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp, muốn theo đuổi đam mê học nghề điêu khắc lông mày tại Hải Phòng. Ngày càng có rất nhiều cơ sở đào tạo điêu khắc lông mày được mọc lên. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn học điêu khắc chân mày tại cơ sở nào. Bởi tìm được một cơ sở uy tín, tận tâm với học viên thật không dễ dàng.

Diễm Anh Spa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy nghề điêu khắc lông mày tại Hải Phòng, nhiều năm qua chúng tôi luôn được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Nhiệt huyết và tận tâm với học viên đó chính là phương châm của chúng tôi. Lựa chọn học nghề điêu khắc lông mày tại Diễm Anh Spa bởi:

  • Những bài học của chúng tôi đều rất sát với thực tế, học đi đôi với thực hành như học viên sẽ được thực hành trên da nhân tạo, được sử dụng những trang thiết bị với công nghệ mới nhất hiện nay
  • Trước khi bắt đầu vào học điêu khắc lông mày, học viên sẽ được học những vấn đề cơ bản nhất như các đường nét lông mày phù hợp với gương mặt.
  • Sau khi kết thúc khóa học điêu khắc lông mày tại Diễm Anh Spa các học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc và bạn có thể làm việc tại các Spa hay thẩm mỹ viện hoặc có thể tự mở Spa của riêng mình
  • Với những học viên khi chưa có công ăn việc làm, chúng tôi cam kết sẽ tạo công ăn việc làm cho các bạn
  • Đảm bảo các học viên sau khi tốt nghiệp đều làm được việc

 

day dieu khac long may hai phong

 

==>Xem thêm: 

Điêu khắc lông mày Hải Phòng

Diễm Anh Spa chính là điểm đến và cái nôi đào tạo ra những chuyên viên điêu khắc chân mày chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

PHUN XĂM DIỄM ANH, MỘT UY TÍN VẠN NIỀM TIN !

Quý khách có thể liên hệ đặt lịch ngay hôm nay

Hotline: 098 194 5678 - Mrs Phạm Diễm

Add: Ngõ 88 đường Chùa nghèo An Dương Hải Phòng

Website: www.phunxamdiemanh.com